Tôi đã thực hiện cải cách của riêng tôi.

Không có gì cường điệu khi nói rằng ba năm cuối cùng của Yoon là “thời kỳ hỗn loạn” trong lĩnh vực tài chính. Yoon là một giáo sư và đã có một cuộc đối đầu sắc bén với các công ty tài chính trong khi vẫn giữ được niềm tin thông thường của mình (?) từ đầu nhiệm kỳ của mình.

Điều này cũng xuất hiện trong Lee, người đứng đầu Yoon. Yoon nói, “Vào tháng 7 năm 2018, chúng tôi đã công bố nhiệm vụ đổi mới giám sát tài chính, bắt đầu với vấn đề lương hưu ngay lập tức của bảo hiểm, và chúng tôi đã giải quyết vấn đề kế toán phân chia xung quanh Samsung Bio Logics.”Ông nói thêm, “Trong khi nhấn mạnh đến bảo vệ người tiêu dùng như giải quyết tranh chấp bảo hiểm ung thư, chúng tôi đã mở rộng và tổ chức lại cơ quan bảo vệ người tiêu dùng tài chính và dẫn đến luật pháp và thực thi Đạo luật Bảo vệ Người tiêu dùng Tài chính.”

Có thể là kết quả của tất cả các khoản trợ cấp hưu trí, kế toán sinh học Samsung và tranh chấp bảo hiểm ung thư ngay lập tức được đề cập bởi Yoon, nhưng các thủ tục pháp lý như các vụ kiện liên quan vẫn đang được tiến hành, và xung đột và đau khổ giữa các bên đang tiếp tục. Người ta chỉ ra rằng luật bảo vệ người tiêu dùng tài chính đã bị mờ dần kể từ khi nó được ban hành vào tháng 3, và sự nhầm lẫn nghiêm trọng đã được tạo ra trong lĩnh vực bán hàng.

Đây là vấn đề lớn nhất trong nhiệm kỳ của bạn (?) và bạn không thể bỏ qua ‘Lime / Optimus’. Yoon cũng nói, “Bắt đầu từ cuộc khủng hoảng DLF (quỹ liên kết phái sinh), tai nạn tài chính như Rhyme và Optimus đã gây ra thiệt hại lớn cho người tiêu dùng, nhưng phản ứng chân thành của nhân viên đã vượt qua những khó khăn khó khăn và tình hình quỹ cổ phần tư nhân đang bước vào giai đoạn cuối cùng. “

Tất nhiên, tình hình vôi và Optimus cũng mơ hồ về trách nhiệm giám sát thất bại chỉ được yêu cầu bởi FSS. Tuy nhiên, khi các cựu giám đốc điều hành của FSS và các quan chức hiện tại và hiện tại đã tham gia vào tội phạm trong quá trình điều tra Rhyme và Optimus, nhận thức của Yoon rằng “phản ứng chân thành của nhân viên đã vượt qua những khó khăn khó khăn” dường như hơi xa tình cảm công cộng.

FSS thậm chí đã trừng phạt các tổ chức tài chính và các CEO vì họ không thể ngăn chặn DLF, vôi và Optimus, và họ đã phải đối mặt với Yoon bằng 폰테크 cách đưa ra một vụ kiện hành chính bất thường. Trên thực tế, số vụ kiện chống lại Dịch vụ Giám sát Tài chính năm ngoái đã đạt 77, tăng gấp bốn lần so với năm đầu tiên của Yoon (18 trường hợp)

Trước các cơ quan giám sát, các công ty tài chính luôn bị các công ty tài chính bướng bỉnh như “con chuột trước con mèo” đã phản ứng lại vụ kiện chống lại họ, và lòng tin của FSS đã bị bỏ qua rất nhiều.

Đó là lý do tại sao tôi không thể tin rằng Yoon đã không quên lời kêu gọi của nhân viên tại Lee. Ông trích dẫn một đoạn văn của “Family flowing và bất đồng” và nói, “Tôi hy vọng FSS sẽ đi theo con đường của một người đàn ông giao tiếp và hòa hợp với giá trị lớn hơn.”

Nhưng nó không phải là một sự hòa hợp, mặc dù nó không có ý nghĩa của sự bất động sản, nhưng nó không phải là một sự hòa hợp thực sự, mặc dù nó có vẻ như là một sự kết hợp của một người đàn ông có thể hòa hợp với nhau.

Khi được hỏi Yoon, người đã ra khỏi buổi lễ, điều đáng tiếc nhất là gì, anh trả lời, “Tôi ước mình có thể giao tiếp với bạn nhiều hơn (phóng viên nhập cảnh).”

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다