Ưu điểm của nhiều người

Tên đại diện, các sản phẩm tàu ngầm, phổ biến như là một mô hình biển báo cho thương hiệu Lorex.

Đây là thương hiệu đồng hồ sang trọng và thương hiệu nổi tiếng nhất, một “lorex” được nhiều người lựa chọn, bắt đầu từ một lịch sử lâu dài, và là một thiết kế phù hợp với công chúng và các mô hình khác nhau.

Các sản phẩm tàu ngầm được giới thiệu trong nhiều sản phẩm được yêu thích trong bộ sưu tập với lịch sử lâu dài như các sản phẩm thợ lặn.

Đây là một mô hình rất phổ biến mà bạn không thể dễ dàng mua ngay cả khi 레플리카 bạn muốn mua sản phẩm bây giờ.

Sản phẩm này là một sản phẩm kết hợp hai tông màu, một hỗn hợp màu đen và vàng rực rỡ hiện đại, và được yêu thích đều đặn bất kể tuổi tác.

Nó được gọi là Blackcom; nó có thể được nhìn thấy trong một sản phẩm gần đây phù hợp với cả nam giới và phụ nữ cũng như phụ nữ.

Diver Watch là một thiết kế thể thao và tinh vi thuận tiện cho cuộc sống thực và phổ biến vì nó được sử dụng như một đồng hồ hàng ngày.

Đây cũng là một tàu ngầm đồng hồ tận hưởng thời gian tốt nhất bằng cách thêm giá trị thương hiệu của Lorex

Sản phẩm quay số đen giống như một chiếc bezel gốm được làm bằng thủy tinh, và quay số đen được làm bằng thủy tinh là một sản phẩm thực sự tuyệt vời.

Thêm sự kết hợp của vàng cho phép bạn cảm thấy một bầu không khí sâu sắc hơn và cổ điển hơn.

Trong quay số, chỉ mục bao gồm các loại chấm, thường được nhìn thấy ở Lorex, bao gồm chỉ số tam giác ngược theo hướng 12:00 và chỉ số hình chữ nhật theo hướng 6:00 và 9:00.

Chỉ mục đầy sơn trắng, đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời của thợ lặn.

Bàn tay cũng có một cái nhìn tinh vi trong khi vẫn thể thao trong tay Mercedes-Benz, có thể được nhìn thấy trong nhiều sản phẩm Lorex, và có sơn phát sáng trong tay để đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời ngay cả trong nước và ban đêm.

Vào lúc 3 giờ chiều, có một cửa sổ ngày được làm bằng thủy tinh với chức năng cyclops để đọc người dùng, vì vậy cửa sổ ngày có thể được nhìn thấy lớn.

Chỉ mục và bàn tay được làm bằng vàng, và nó được làm bằng vàng đến cạnh của vỏ bọc hoặc vương miện, cho thấy những điểm sang trọng và cho phép bạn cảm thấy thiết kế cân bằng.

Ban nhạc được làm bằng một dải ba dây, và chi tiết kết hợp vàng của liên kết men ở giữa làm tăng thêm sự hấp dẫn tổng thể.

Khóa cũng là một sản phẩm thợ lặn với một hệ thống rực rỡ, có thể dễ dàng mặc quần áo dày và phù hợp với kích thước của nó bằng cách tăng ngay lập tức.

Chức năng thợ lặn cũng là một chức năng, nhưng thiết kế rất tốt đến nỗi nó phù hợp với bộ đồ hoặc quần áo bình thường và sang trọng, vì vậy nó là tuyệt vời để sử dụng và nó cũng được sử dụng như một đồng hồ hàng ngày.

Nó có một thiết kế tuyệt vời thu hút phụ nữ với nhiều lợi thế và sự quyến rũ cũng như nam giới. Đặc biệt, sản phẩm kết hợp này có một phong cách hợp thời trang và tinh vi, đó là một điểm chắc chắn khi mặc.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다