Nếu bạn nhận được công thức đặc biệt tại cửa hàng mát xa Haeundae

Xin chào các bạn ~ Thứ sáu mà các bạn chờ đợi nhất đã đến rồi! Hôm nay trời có mưa một chút. Khác với suy nghĩ trời sẽ lạnh hơn vì trời mưa, so với hôm qua thì mùa xuân thật sự đã đến. Rất vui khi thời tiết trở nên ấm áp, nhưng bạn phải luôn cẩn thận với bụi mịn và mũi nghiêm trọng Dạo này có lẽ do tuổi tác đã đúng với thời gian nên cả cơ thể tôi rất mệt mỏi nên không còn cách nào khác là tìm đến cửa hàng mát xa. Tụi mình đã tìm đến một nơi có phản hồi tốt. Vì mình rất hài lòng với cửa hàng mát xa Aroma ở Haeundae nên đã tìm đến đây để giới thiệu cho các bạn!
Vị trí mát xa Aroma tại

Cửa hàng mát xa Aroma lần này tôi ghé thăm có vị trí gần bãi biển Haeundae. Vì đây là nơi gần địa điểm du lịch nên không chỉ có người Busan mà còn có rất nhiều khách du lịch đến. Càng ngày càng thích những nơi có cơ sở đậu xe tốt hơn, nhưng không gian đậu xe cũng rộng. Đó là một nơi tốt để đi lại thoải mái mà không có việc gì làm bằng xe đậu
Mát xa Aroma tại Haeundae 24 giờ

Cửa hàng mát xa Aroma hoạt động 24 giờ mỗi 365 ngày. Khi mình muốn được mát xa, mình không phân biệt thời gian và địa điểm. Đầu tiên, nếu chỉ gọi điện thoại đặt chỗ trước thì lúc nào khi mát xa cũng mở cửa ra nên tiệm này thật sư
Nội thất mát xa Aroma của Haeundae

Phần bên trong của salon nhìn chung có cảm giác rất tối tăm. Ngược lại tâm trạng tôi cảm thấy thoải mái hơn. Ngay khi bước vào cửa hàng mát xa Haeundae, nó tỏa ra hương thơm của aroma. Mình nghĩ là mình đến đây để thư giãn. Bên trong cửa hàng cũng được mở ra một cách mát mẻ nên không thấy khó chịu
Áo thun Aroma của Haeundae. Áo thun Aroma của Đại học Haeundae

Ở cửa hàng mát xa Aroma ở Haeundae đã tặng trà cho mình. Tôi không uống được nhiều cà phê nên uống nhiều trà, nhưng họ đã chuẩn bị sẵn trà để tôi có thể thưởng thức được. Dù uống cùng một loại trà thì tâm trạng tôi vẫn được tiếp đãi nhiều hơn so với uống trong cốc giấy. Dạo này trà ngưu bàng rất hợp với thời đại này. So với những loại trà ở các tiệm mát xa khác thì hương vị cũng rất ngon và nồng nàn nên vẫn còn dư vị~
Chương trình mát xa Aroma của Haeundae

Vừa uống trà thơm vừa nghe giới thiệu về chương trình. Lộ trình A Romimi là 1 tiếng 120.000 won, lộ trình B 90 phút 150 nghìn won, lộ trình C đặc biệt là 1 giờ 150 nghìn won, lộ trình D 90 phút 180 nghìn won. Tham khảo thêm là người quản lý mát xa người Hàn Quốc Haeundae sẽ chăm sóc cho bạn.
Chương trình mát xa Aroma của Haeundae

Ngay cả khi nhận được cùng một loại mát xa Aroma mà giá cả đắt hơn hoặc chỉ cần nhìn thấy từ đặc biệt, đặc biệt là tim tôi lại đập thình thịch Trưởng phòng cũng đã giới thiệu rất nhiều cho mình. Trước khi mình đến đây, mình đã đọc review rất kỹ trước khi đến đây. Có rất nhiều bình luận nhấn mạnh rằng A,B,C,D rõ ràng là khác nhau. Vì vậy mình đã quyết định chọn chủ đề D mà rất nhiều người đã đề cử.
Dầu mát xa Aroma của Haeundae

Tại cửa hàng mát xa Haeundae, nếu nhận được một công thức đặc biệt, tôi đã chọn dầu mà tôi muốn và tiến hành mát xa. Các bạn có thể chọn một trong 3 loại mắt là Lavender, Jasmine và Rose. Quản lý đã cho mình ngửi mùi dầu và giải thích chi tiết về hiệu quả của nó. Dầu mà mình chọn là Jasmine Oil. Tuy là hương thơm nhưng nó rất hiệu quả trong việc hồi phục mệt mỏi và giảm căng thẳng.
Quản lý mát xa Aroma tại Haeundae. Trang phục quản lý Aroma massage tại Haeundae

Phòng thay đồ được sắp xếp gọn gàng theo kích thước và chuẩn bị một bộ đồ quản lý. Nhìn thôi cũng thấy thoải mái rồi đúng không? Khi được mát xa, phải mặc nhiều đồ hơn so với quần áo thường ngày thì việc chăm sóc sẽ rất tiện lợi. Vậy nên mình thích những nơi có thể chọn và mặc quần áo giống như cửa hàng mát xa Aroma ở Haeundae hơn là những nơi khác.
Haeundae, Aroma, Rocker, Haeundae, Aroma, Rocker

Không có cái nào to lớn như thế này để đựng đồ đạc. Nó không phải là chìa khóa mà là một khóa có mật khẩu, vì vậy tôi có thể bảo quản đồ đạc một cách an toàn và tiện lợi hơn. Chìa khóa là một sự bất tiện đối với tôi, nhưng tôi không cần mang theo chìa khóa ở cửa hàng mát xa Aroma nên thật sự rất thoải mái.
Phòng tắm chân, phòng tắm chân, phòng tắm chân của Haeundae

Phòng tắm chân của cửa hàng mát xa Haeundae được trang trí như một nơi mang lại cảm giác thoải mái vì độ sáng thấp. Ngoài ra, nội thất và đồ nội thất cũng được trang trí rất cao cấp nên tôi không nghĩ rằng giá quản lý quá đắt. Mình đã rất hạnh phúc khi nghĩ đến việc được tắm bằng chân khi nghe nhạc nhẹ nhàng^^
Haeundae massage chân tắm chân, tắm chân, tắm chân ngựa

Họ đã cho thuốc trị liệu chân đẹp vào màu đỏ, nước tắm chân thật sự rất đẹp. Mùi hương cũng thơm như màu sắc của nó làm lòng mình bình tĩnh lại ngay. Tôi đã không ghen tị với thiên đường khi tôi ngồi yên và đặt chân vào đó. Mình đã có thể tận hưởng một cách yên lặng tại một tiệm mát xa Aroma và tận hưởng một cách vui vẻ một mình~
Haeundae massage, máy lọc không khí, máy lọc không khí, máy lọc không khí aroma massage

Máy lọc không khí rất nổi 수원건마 bật. Đặc biệt cần thiết trong thời đại này! Tại cửa hàng mát xa Aroma ở Haeundae, mỗi phòng quản lý đều được lắp đặt nên không khí trong lành tràn ngập không khí rất sảng khoái và mát xa là tuyệt vời nhất.
Dầu massage Aroma của Haeundae. Dầu massage Aroma massage của Haeundae

Người quản lý mát xa Thuỵ Sĩ Haeundae đã mát xa bằng dầu Jasmine mà tôi đã chọn. Bạn ấy đã chấm một chút dầu vào lỗ tai. Mùi hương nhẹ nhàng của Jasmine rất lâu trôi đến nỗi ngay cả sau khi được chăm sóc.
Quản lý mát xa Aroma tại Haeundae. Quản lý Aroma Massage tại Hàn Quốc

Bình thường thì phần eo và bắp chân khá là khó chịu, nhưng quản lý mát xa Aroma đã chăm sóc phần cơ thể rất nhiều. Bình thường mình không thích bị áp đảo lắm, nhưng các bạn phải điều chỉnh lại cách nặng, không đau ốm gì cả.
Kiểm tra lại việc quản lý mát xa Aroma ở Haeundae

Sau 90 phút như 9 phút trôi qua, mình có cảm giác mình đã nhận được nó. Tôi rất ấn tượng khi thấy họ hỏi tôi có bất tiện hay không, mạ Thực lực của quản lý mát xa Aroma ở Haeundae mà nói thêm thì miệng đau quá!
‘Phòng tắm của Haeundae’ ‘Phòng tắm’ ‘Phòng tắm của Aroma Massage’

Tôi đã bỏ qua việc tắm vì họ nói rằng nên hấp thụ dầu mà không cần tắm. Dù vậy mình cũng muốn cho các bạn xem nên đã chụp hình trong phòng tắm! Cửa hàng mát xa Haeundae rất sạch sẽ.
Sản phẩm chăm sóc da Aroma của Haeundae. Sản phẩm chăm sóc da Aroma

Cửa hàng mát xa Aroma có các sản phẩm chăm sóc da nên không thiếu sót gì cả!
Họ nói là đã hoàn thành xong việc mát xa Aroma tại Haeundae. Hoàn thành việc mát xa Aroma

Vừa uống trà nóng vừa hoàn thành việc quản lý hoàn hảo! Thực lực và dịch vụ thực sự rất cảm động nên tôi hoàn toàn không tiếc tiền. Mình thật sự muốn giới thiệu cho các bạn cửa hàng mát xa Aroma ở Haeundae!!

에 발행했습니다
Uncategorized(으)로 분류되었습니다

댓글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다